180/3E Song Hành, Quốc lộ 22, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM
Hotline: 0907861591

CÁCH ÂM

Tin liên quan

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

Đừng để những nỗi bận tâm nhỏ bé làm phiền bạn, hãy tìm giải pháp để giải quyết các vấn đề như nhiệt độ trong xe tăng nhanh, cần không gian riêng tư, khả năng chống tia UV không hiệu quả, nội thất xe bạc màu, hiện tượng chói mắt hoặc sự an toàn cho xe. Chúng tôi đã có ngay giải pháp phim cách nhiệt - sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa kính ô tô. Công nghệ cách nhiệt vượt trội không những mang lại sự thoải mái, đảm bảo không gian riêng tư mà còn tạo nên phong cách độc đáo cho chiếc xe của bạn.

PHỦ NANO

PHỦ NANO

Phủ nano xe ô tô là một thuật ngữ khá quen thuộc với hầu hết người sử dụng xe hiện nay. Đặc biệt trong ngành chăm sóc bảo dưỡng xe hơi thì việc phủ nano là cực kì quan trọng.

ĐÁNH BÓNG - HIỆU CHỈNH SƠN

ĐÁNH BÓNG - HIỆU CHỈNH SƠN

Quy trình đánh bóng và hiệu chỉnh sơn: – Bước 1: Rửa xe và tẩy sạch các chất bẩn trên xe bằng công cụ và hóa chất chuyên dụng; – Bước 2: Kiểm tra tình trạng bề mặt sơn ô tô và đánh dấu các điểm cần xử lý;..........

PHỦ CERAMIC

PHỦ CERAMIC

Người dùng chú tâm vào việc làm đẹp xe hơi nhiều hơn. Đồng thời, nhiệt độ thời tiết của Việt Nam cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến màu sơn và vẻ ngoài của xe. Chính vì vậy, phủ Ceramic nhằm tạo sự bóng bẩy, giữ màu sơn nguyên bản cho xe là một dịch vụ được nhiều người dùng quan tâm thời điểm hiện tại.

DỊCH VỤ TẨY VẾT BẨN

DỊCH VỤ TẨY VẾT BẨN

VỆ SINH KHOANG MÁY

VỆ SINH KHOANG MÁY

RỬA XE CHI TIẾT

RỬA XE CHI TIẾT