180/3E Song Hành, Quốc lộ 22, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM
Hotline: 0907861591

VỆ SINH KHOANG MÁY ĐỘNG CƠ

Tin liên quan

VỆ SINH MÂM, THẮNG ĐĨA

VỆ SINH MÂM, THẮNG ĐĨA

Hầu hết các ô tô ngày nay đều có phanh đĩa ở bánh trước, và nhiều chiếc còn có phanh đĩa ở bánh sau. Phanh đĩa hoạt động tốt hơn phanh tang trống và sự đơn giản về mặt cơ học của chúng khiến chúng trở nên đáng tin cậy hơn. Các thành phần của phanh đĩa được tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt xung quanh, và mặc dù sự quay của đĩa sẽ cho phép phanh loại bỏ hầu hết bụi bẩn và mảnh vụn, đôi khi vẫn xảy ra hiện tượng nhiễm bẩn bám vào đĩa và rôto. Giữ cho phanh đĩa sạch sẽ sẽ giữ cho hiệu suất phanh ở mức tối ưu và sẽ loại bỏ tiếng kêu phanh khó chịu và các vấn đề rắc rối khác.

THAY NHỚT ĐỊNH KỲ

THAY NHỚT ĐỊNH KỲ

Khi sở hữu và vận hành một chiếc xe chúng ta nên biết việc bảo dưỡng, thay nhớt theo định kì là một việc cần thiết để đảm bảo xe luôn hoạt động ổn định, bền bỉ và lâu dài, để chúng ta luôn an tâm mỗi khi sử dụng.

PHỦ GẦM CHỐNG GỈ SÉT

PHỦ GẦM CHỐNG GỈ SÉT

Sơn phủ gầm ô tô chống rỉ công nghệ Đức  Lý do vì sao nên sơn phủ gầm ô tô: Khi bạn vận hành xe gầm xe là phần tiếp xúc trực tiếp với các chướng ngại vật trên đường, nhiều lúc đi vào các chỗ bị ngập nước, đặc biệt là môi trường có nhiều muối biển. Hệ thống gầm xe thường xuyên bị ẩm ướt, nhiều muối sẽ thúc đẩy quá trình oxi hóa và lâu ngày sẽ dẫn tới rỉ sét...  ✓ Hạn chế tối đa nguy cơ rỉ sét, gây mục gầm xe